หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Chỉ dẫn lối chơi đi TOP của Yena mùa 14

Yena còn đc hiểu rõ đến cùng biệt danh là vũ nữ bán nguyệt, là vị tường thuộc team chiến sĩ. Yena có bộ năng lực khá tinh vi và có nhiều chế độ biến hóa như Richter, Liliana, siêu nhân. cách chơi Yena đc xếp vào mức độ khó nhọc, ở mức 9/10 khung độ khó nhọc ở bảng xếp hạng các tướng của Trò chơi Liên quân Mobile.

Yena là 1 vị tướng bắt đầu nhưng nhờ hình ảnh bên ngoài đẹp mắt, hấp dẫn với lực sát thương rộng khi giao tranh nên Yena đang là nhân vật được lựa chọn nhiều nhất hiện giờ. Yena có xuất thân cao siêu, được thừa hưởng nền giáo dục Thần học cách tân của đế quốc. mặc dù thế sau khi đế quốc bị phá hủy, Yena màu đỏ may mắn là anh hùng màu đỏ may mắn nhất còn sinh tồn. hãy xem thêm những thông báo sau đây để có khả năng tinh chỉnh và điều khiển Yena một cách rất tốt nhé!

Hình thức tăng tài năng cho Yena trong vòng Liên quân Mobile mùa 14

Yena có thứ tự lên năng lực là Toái nguyệt trảm -> Luân nguyệt trảm -> Toái nguyệt trảm -> Mãn nguyệt trảm. Thứ tự lên kĩ năng của Yena khá nên ghi nhớ, gamer chỉ việc bật sai thứ tự năng lực hoặc sử dụng không cân xứng, Yena rồi sẽ trở thành quả tạ của cả team ngay lập tức.

Nội tại của Yena được tạo thành hai dạng phù hợp và vũ khí sử dụng. Nếu vũ khí cần đến là song đao, tốc chạy của Yena sẽ được ngày càng tăng, đặc biệt là các cấp cuối. những vố thường hoặc kĩ năng của Yena sẽ tạo ra một dấu ấn có hình nguyệt trảm lên đầu của kẻ thù. Nếu vũ khí ở dạng nguyệt đao, những pha ra đòn của Yena sẽ ngày càng tăng 50% sát thương. quan trọng đặc biệt, khi nằm phí trong trạng thái này những kĩ năng của Yena rồi sẽ khi bị cách quãng vì bất cứ Lý Do gì, đồng thời đc miễn 50% sát thương trong thời gian ra chiêu.
Yena có khả năng khá đa chủng loại.
Yena có khả năng khá đa chủng loại.
Bảng ngọc cân xứng giành riêng cho Yena

Ngọc đỏ: ngày càng tăng công vật lý cho Yena, từ đó sát thương chuẩn chỉnh của Yena cũng rất được tăng nhanh. Đồng thời, Yena rồi sẽ có những cú đánh mạnh mẽ hơn nhờ khả năng xuyên giáp của bản thân mình.

Ngọc xanh: ngày càng tăng bản lĩnh xuyên giáp của Yena, loài ngọc này cũng suport gia tăng công vật lý cho Yena nữa, nhất là trong vòng giai đoạn đầu cuộc chiến.

Ngọc tím: nên tập trung vào các loài ngọc bổ trợ tăng tốc đánh với tốc chạy cho Yena. Vì cô bé này buộc phải dịch rời nhanh lẹ và tấn công gây sát thương dồn dập bằng các vố thường.
Bảng ngọc giúp ngày càng tăng sức khỏe của những khả năng.
Bảng ngọc giúp ngày càng tăng sức khỏe của những khả năng.
Hướng dẫn cách chơi đi TOP cho Yena

Lối chơi ở giai đoạn đầu cuộc đấu

Thứ nhất, cô gái Yena sẽ buộc phải cần đến Bộc phá hoặc Tốc biến cho công việc đi đường của chính mình. Ở giai đoạn đầu cuộc đấu, Yena vẫn còn đang hèn, game thủ đừng nên cần đến Yena lên quá cao. có vẻ tập chúng ăn chim ánh sáng soi rừng địch thủ hoặc farm quái. trong vòng tình huống cần phải đối kháng với tướng của đối phương, Yena nên giữ khoảng an ninh và bàn bạc phương pháp bằng cách cần dùng Toái nguyệt trảm cùng Luân nguyệt trảm phối hợp với nhau.

Gamer nên nỗ lực phụ trợ cùng kiểm soát ăn dơi quỷ cũng giống quan sát maps khiêm tốn, giúp đỡ mid trải qua khả năng cơ động của bản thân. trong giai đoạn đầu này, đẩy quân nhân với phụ trợ là bổn phận quan trọng nhất của Yena.

Lối chơi ở thời đoạn giữa và cuối cuộc chơi

Kỹ năng của Yena khá đa chủng loại, bạn dường như lợi dụng điểm tốt này để xử lý các trường hợp khác nhau trong vòng giao tranh. nhất là tuyệt chiêu Tụ nguyệt trảm, nó sẽ sở hữu được cảm giác rất mạnh và choáng khi được tích đủ điểm. lúc này người chơi có thế kết hợp nó và tốc biến để mở giao tranh. Hãy cố gắng ăn chim ánh sáng cùng quái rừng của đối thủ khi có cơ hội để ngày càng tăng cấp bậc cùng Trải Nghiệm cho bản thân mình.

Thời đoạn giữa trận đấu, Yena phải cố gắng đẩy bộ đội Caesar cao, đồng thời hỗ trợ mid gank đối thủ. mục tiêu của Yena sẽ là xạ thủ, pháp môn sư của quân địch. Đến cuối trận đấu, Yena sẽ sở hữu được sức sát thương cao hơn nhưng vẫn khá gian khó khi các đối thủ đi theo team. chính vì thế, Yena rất cần được lợi dụng địa thế để bắt lẻ cùng tiêu diệt đối thủ. đầu tiên hãy cần dùng song đao để tấn công đối thủ, rồi mới chuyển hẳn qua nguyệt đao để kết liễu hoặc rút lui. game thủ phải xem xét, nên xử lý kẻ địch 1 cách nhanh chóng vì Yena có lượng máu khá thấp.
Yena có con số máu khá thấp nên cần tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng.
Yena có con số máu khá thấp nên cần tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng.
Trên đấy là lối chơi đi TOP của Yena mùa 14, hy vọng bạn sẽ có những Kinh nghiệm tuyệt hảo khi tập luyện vị tướng này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น