หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2563

Làm sao để tăng FPS trong Rules of Survival?

FPS là chỉ số quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến Khả năng của gamer mà còn gây khó dễ cho các thao tác để điều khiển nhân vật. đặc biệt là chỉ trong phiên bản tồn tại như ROS, chỉ cần gamer lơ là 1 giây thì cũng có thể bị đè bẹp ngay lập tức.

Để khắc phục điều đó những người chơi đã phiêu lưu mật tịch tăng FPS chỉ trong Rules of Survival. dựa trên chia sẻ của các Dân chơi chuyên nghiệp, nội dung bài viết này rồi sẽ hầu như cho mình phương pháp tăng FPS hiệu quả nhất trong ROS. Hãy theo dõi nội dung bài viết để biết rõ thêm chi tiết về phong thái làm này nhé!

Những tựa game đội hình trong Rules of Survival

Trước khi hướng đến về FPS bọn họ rồi sẽ đi sơ qua về các cách thức đội hình trong vòng Rules of Survival. Tại cuộc chơi này, gamer có thể Khả năng 4 tựa game đội hình sau đây:

Phiên bản đơn (chơi đơn): bạn sẽ cần chiến đấu với 120 người còn lại, một mình vượt qua với bất cứ ai cũng là kẻ địch của mình.

Phiên bản Duo (2 người): chế độ này có thể chấp nhận được bạn có thêm 1 đồng đội, như thế trong cuộc đấu sẽ có tối đa là 60 đội hình.

Thể loại Quad (4 người): tựa game chơi 4 người một đội nhóm và 29 nhóm 1 màn suport ROS trở nên sống động hơn. bạn có thể vào nhóm cùng 4 người lạ lẫm nếu không có đầy đủ anh em.

Tựa game Fire đội nhóm (5 người): Ở tựa game này gamer có đến 5 người một tổ, nó bắt buộc cần bạn cần phải có tài năng nhất định để không biến thành trọng trách cho cả đội nhóm. Đồng thời, sự phối hợp kết hợp ăn ý cũng chính là điều rất là phải nhớ chỉ trong thể loại chiến này.
ROS có tương đối nhiều chế độ chơi đội nhóm khác nhau để game thủ lựa chọn.
ROS có tương đối nhiều chế độ chơi đội nhóm khác nhau để game thủ lựa chọn.
FPS trong Rules of Survival là gì?

FPS là từ viết tắt của Frame Per Second, Tức là khung người hiển thị bên trên một giây.

Chúng ta có thể biết rõ đơn giản rằng FPS càng tốt thì khi chơi trò giải trí sẽ càng mềm mại, sẽ không còn ra mặt những hiện tượng cướp khung hình gây cảm xúc giận dữ với làm cản trở cho các thao tác khi chơi game.
FPS quyết định đến độ mượt của trò chơi
FPS quyết định đến độ mượt của trò chơi
Bí kíp tăng FPS trong ROS

Để tăng FPS trong Rules of Survival game thủ cần phải tiến hành các bước sau đây:

Bước 1: chọn lựa mục Settings ở hình ảnh chính của trò chơi Rules of Survival.

Bước 2: ở phần Basic sẽ bao hàm cài đặt cơ bản hiện ra, game thủ phải thực hiện điều khiển làm thế nào cho tương xứng nhất.

Phần Graphics: có 5 cực hiếm hiển thị hình ảnh đc đề cập đến là

- Excellent: đồ họa mức độ tối đa, với các máy hèn đấu sẽ bị chiếm.

- High: thiết đặt bối cảnh mức cao.

- Balance: thiết đặt hình ảnh ở mức cân bằng hợp với nhiều loài máy.

- Smooth: thiết lập thiên về FPS, phụ trợ người chơi chơi trò giải trí mượt hơn.

- Low: thiết đặt mức thấp nhất, phù hợp với những máy có cấu hình thấp.

Phần FPS Settings: tại phần này các bạn sẽ có 3 tùy chỉnh cấu hình về khung người. chúng tôi động viên game thủ để ở loạt game Standard là mức chuẩn nhất. tựa game này hợp với nhiều loài máy, nhất là những đồ chơi game không quá mạnh. Còn nếu bạn sử dụng điện thoại chuyên chơi game thì chắc là để High hoặc Ultra để có Kinh nghiệm cực tốt.

Phần Shadow Settings: setup về đổ bóng, và 5 quý hiếm là Ultra, High, Medium, Low cùng none. chức năng này hỗ trợ Rules of Survival trở thành sống động hơn. mặc dù vậy, để tăng FPS thì bạn nên để ở thể loại Low hoặc None.
Quá trình tăng FPS trong vòng ROS không cầu kỳ
Quá trình tăng FPS trong vòng ROS không cầu kỳ
Phần Other Display Settings: là phần cuối cùng để tăng FPS cho Rules of Survival. ở phần này người chơi phải xem xét một điểm độc nhất là auto Power Saving. game thủ chớ nên bay công dụng này cho tuy nhiên gamer đang chơi Rules of Survival trên cả PC hay dế yêu, vì nó rồi sẽ vô tình làm giảm hiệu năng của thiết bị xuống rất nhiều.

Bên trên đâu là những hướng dẫn trợ giúp chúng ta cũng có thể tăng FPS trong ROS, mong muốn các thông tin này dường như hỗ trợ ích cho mình trong thời gian chơi ROS của bản thân. Chúc Anh chị chơi trò giải trí vui vẻ!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น