หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2562

Tướng chiến sỹ Yena tải full bộ “khủng”, bạn đã hiểu rõ chưa?

Trong những các tướng new được nhà đổi mới game moba Game Liên quân Mobile bổ sung cập nhật thời gian qua, có lẽ tướng chơi sỹ Yena thuộc vào hàng gây chú ý nhất.

Cái thương hiệu đầy êm ả dịu dàng và một “sắc vóc” không thua kém cạnh một ai, việc nữ tướng này “hot” cũng chính là điều quá dễ biết rõ phải không nào?

Rất may là Yena là vị tướng vào dạng “tài sắc vẹn toàn” chứ không chỉ một bình hoa điện thoại. điều đó giúp đỡ cho game thủ có thêm một chọn mới để thử sức trong những ải Liên Quân sau đây của chính bản thân mình.

Là một trong tướng đấu sỹ, đương nhiên Yena sẽ dựa nhiều vào những vố thế công kích đầy sức mạnh. Vị tướng này quả thật download các vố combo hết sức đáng gờm. mặc dù kéo theo này lại là độ khó nhọc tương đối cao, khiến cho việc phát huy hết được sức mạnh của Yena là điều không thể dễ dãi 1 chút nào.

Dưới đây là một trong những Kinh nghiệm cần dùng combo cho tướng Yena, hi vọng chắc là giúp ích cho bản thân.
Tướng Yena có hình ảnh bên ngoài rất chi là dễ nhìn
Tướng Yena có hình ảnh bên ngoài rất chi là dễ nhìn
Cần dùng Yena trong Liên quân di động sao để cho hiệu quả?

Lối chơi xây đắp cho Yena nên nhờ vào 2 trạng thái công kích của vị tướng này, chính là một trong 2 loài vũ khí mà Yena mua và sử dụng. Đó chính là tuy thế đao hoặc nguyệt đao. phụ thuộc mỗi loài vũ khí đó mà Yena có 2 dạng Nội tại khác nhau.

Chỉ trong tình huống cần dùng nguyệt đao, Yena rồi sẽ rất rất đáng gờm cùng những đòn đánh cực mạnh. Tại Sao là do vị tướng này đc cộng thêm tới 50% chỉ số sát thương. không chỉ là vậy, công đã cường, thủ của Yena giờ đây cũng cực mạnh, với khả năng kháng thương lên đến 50% trong lúc đang thực hiện đòn thế.

Hình như nguyệt đao giống như xem như là đòn tấn công thiên về sức khỏe, thì cặp dù thế đao lại bổ trợ Yena tạo ra ưu thế về mặt speed, trợ giúp vị tướng này dịch chuyển nhanh hơn, quan trọng khi bước vào chiêu cuối.

Không chỉ vậy, ở chiều ngược lại, khi đối phương của Yena trúng đủ tới tấp 5 đòn đánh của Yena, rồi sẽ buộc phải chịu thêm hiệu ứng đặc biệt, khiến cho chúng bị giảm speed di chuyển.

Về mặt full bộ, khi dùng dù vậy đao (đánh dấu A), tướng Yena của bản thân nên thi triển những phương pháp theo thứ tự: 2-1-1-3.

Hình như đó, cũng giống như bên trên, khi sử dụng nguyệt đao (đánh dấu là B), Yena cũng nên tiến hành các chiêu trò theo thứ tự: 2-1-1-3.
Thứ tự các phương pháp chỉ trong bộ combo của tướng Yena
Thứ tự các phương pháp chỉ trong bộ combo của tướng Yena
Hầu như lại, tướng Yena nên triển khai các đòn thế tuy là đao trước, nối tiếp theo sau ngay sao là các giải pháp nguyệt đạo: 2A-1A-1A-3A-2B-1B-1B-3B.

Đặc trưng chăm chú, phương pháp số 1 ở cả 2 loài vũ khí đều đc thi triển 2 lần liên tục. mặc dù, để có vẻ làm đc điều này, chăm chú là lần ra đòn đầu tiên phải trúng đích.

Không chỉ là vậy, cũng nên đo lường và tính toán khi tung chiêu 1 ở nguyệt đao. Bởi loại vũ khí này, như đã nói ở trên, mang tính chất sức mạnh. chính vì như thế chiêu hàng đầu của nguyệt đao là ở dạng tích năng lực. có nghĩa là giữ càng lâu trước khi ra đòn thì sức công phá càng mạnh.

Trang bị sao để cho chơi sỹ Yena thêm khủng?

Là 1 trong đấu sỹ cùng chuỗi full bộ rất mạnh, Yena sẽ càng gian nguy hơn nếu được lên các trang bị suport phù hợp, giúp đỡ vị tướng này phát huy đc hết các điểm mạnh của bản thân.

Trước tiên cần phải nói tới Thương Longinus. Trang bị này suport Yena có lẽ phá giáp của đối thủ 1 cách chuyên nghiệp, Bên cạnh đó còn hỗ trợ giảm time hồi chiêu, tăng khả năng chống chịu trong đầu màn chơi.

Tiếp sau là trang bị giày kiên cường. Chiếc giày này trợ giúp Yena hoạt bát hơn trong giao tranh.

Thứ ba phải nói tới Áo choàng băng giá. Bởi những đòn thế full bộ của Yena cần thiết không hề nhỏ ở độ chính xác. vì thế, trang bị này, và khả năng kiểm soát điều hành địch qua cảm giác làm chậm, để giúp Yena thuận lợi ra mắt đc các vố thế chuẩn xác hơn.
Nữ tướng Yena vô cùng “hot” kể từ khi đc bổ sung
Nữ tướng Yena vô cùng “hot” kể từ khi đc bổ sung
Là 1 nữ tướng, khả năng chống chịu "nguyên bản" của Yena là không thực sự quan trọng đặc biệt. chính vì như vậy, muốn "nên nghiệp lớn", game thủ rất cần được tăng sức khỏe cùng bản lĩnh chống chịu cho vị tướng này. Đó đó là Nguyên Nhân Huân chương Troy rất hữu ích cho Yena, và tác dụng tăng 360 giáp phép cùng 1000 máu.

Nanh Fenrir cũng chính là một trang bị khác, hỗ trợ Yena dễ ợt triệt tiêu kẻ thù hơn. kề bên việc giúp gia tăng 200 công vật lý, nanh Fenrir còn khiến đối phương của Yena cần phải chịu thêm 30% sát thương nếu bình máu chỉ còn dưới một nửa.

Rút cuộc, Giáp hộ mệnh là vật ngăn ngừa thân không thể thiếu, giúp đỡ Yena hình như chuẩn bị sẵn trước mọi tình huống công kích mà địch tung ra.

Như thế là họ vừa điểm qua bí kíp cần dùng full bộ cũng đúng bí kíp lên đồ chơi sỹ cho Yena. hi vọng nội dung bài viết rồi sẽ giúp cho bạn biết thêm cùng sử dụng tuyệt hơn vị tướng siêu hot này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น