หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2560

Neymar chính thức trở thành cầu thủ của Paris Saint-Germain.

Bom tấn hẹn giờ, Neymar đã chính thức nỗ sau khi ngôi sao này quyết định tẩu thoát khỏi Barca để đến với Paris Saint-Germain.
Thương vụ của Neymar đã chính thức hoàn tất
Tiền đạo người Brazil đã quyết định rời Barcelona để đến với Paris saint-germain. Anh đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới với một hợp đồng kỹ lục thể giới.

Sau hàng loạt thỏa thuận, cuối cùng Neymar cũng chính thức trở thành người của  Paris saint-germain. Đội bóng nước Pháp đã đồng ý chi số tiền lên đến 220 triệu euro để giải phóng hợp đồng tiền đạo này.

 Với việc trở thành của người của đội bóng thủ đô nước Pháp, Neymar đã trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới. Anh đã vượt qua Paul Pogba khi tiền vệ này gia nhập Manchester United từ câu lạc bộ Juventus.
Mọi việc đã được giải quyết một cách suông sẻ khi các luật sư của Neymar đã đến văn phòng của Barca thanh toán số tiền giải phóng hợp đồng của ngôi sao này. Chỉ giờ sau đó Paris saint-germain đã  thông báo họ đã chiêu mộ thành công tiền đạo người Brazil. Thông báo có đoạn:

“ Paris saint-germain  xin gởi tới các khán giả yêu đội bóng rằng Neymar đã chính thức là người của câu lạc bộ. Tiền đạo người Brazil sẽ ký hợp đồng có thời hạn 5 năm. Anh sẽ gắn bó với câu lạc bộ cho đến  đến ngày 30 tháng 6 năm 2022.
Về phần Neymar, tiền đạo này hồ hởi cho biết: “Paris saint-germain là một trong những đội bóng lớn tại châu Âu, tham vọng của đội bóng này chính là động lực để tôi đến đây. Tôi đã sẵn sàng để đón những thử thách mới. Kể từ hôm nay đây là nhà của tôi và tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp câu lạc bộ thành công trong thời gian tới”.

Ngoài mức phí chuyển nhượng kỷ lục, Neymar còn nhận một mức lương cực cao, lên đến 45 triệu Euro 1 năm. Với mức lương này anh đã trở thành ngôi sao có mức lương cao thứ 2 thế giới chỉ sau Lionel Messi, một đồng đội của anh tại Barca.
Dù rất thành công tại Barca nhưng anh quyết ra đi.
Neymar đã rất thành công khi gia nhập Barca năm 2013. Sau 4 năm gắn bó anh đã giành được đến 7 danh hiệu, ghi 105 bàn thắng sau 186 lần ra sân.
Tuy nhiên việc phải núp bóng dưới cái bóng của Lionel Messi khiến Neymar không hài lòng. Đó có thể là lý do vì sao anh quyết định chia tay Barcelona ở thời điểm này.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น